Travel expenses

ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

1.จองตั๋วไปลงมิลานก่อน แล้วค่อยนั่งสายการบิน Low cost ต่อไปที่โมรอคโค ตั๋วของสายการบิน Oman Air ไป-กลับ กรุงเทพ มิลาน 21,150 บาท และ ไป-กลับ มิลาน มาราเกซ สายการบิน Easy jet ประมาณ 8,xxx บาท หลังจากถึงสนามบินรับกระเป๋าเสร็จ ก็ไปแลกเงินกันแลกไว้ประมาณ 3 พันบาท (ค่าทัวร์ไม่รวมอาหารกลางวัน)
2.แลกเงินเสร็จเดินออกมาก็มีคนถือป้ายรอรับพวกเราที่หน้าประตู
3.นั่งรถไปที่พักเพื่อเก็บของเตรียมตัวเที่ยวกัน

เอกสารที่ต้องใช้

– แบบฟอร์มคำร้อง ขอวีซ่าที่กรอกข้อมูลครบ
– หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนา 1 ชุด
– รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีอ่อน ขนาด 3.5 x 4.0 ซม. จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
– สำเนาบัตรประชาชน พร้อมคำแปล ภาษาอังกฤษ ( เขียนใส่ A4 โลด )
– หนังสือรับรอง สถานะทางการเงิน จากธนาคาร 1 ฉบับ รับรองจากธนาคาร ( Statament ไม่ต้อง )
– หลักฐานการทำงาน ที่ระบุตำแหน่ง ระยะเวลาการทำงาน และเงินเดือน เป็นภาษาอังกฤษ กรณีที่ เป็นเจ้าของ หากใช้หนังสือ จดทะเบียนบริษัท เอกสารต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ
– ใบจองตั๋วเครื่องบิน
– เอกสารการจองที่พัก หรือ จดหมายเชิญ ที่รับรองจาก กระทรวงการต่างประเทศในประเทศโมร็อคโค
– หนังสือหรือ จดหมายเชิญจาก บริษัทหรือ หน่วยงานใน ประเทศ โมร็อคโค (สำหรับวีซ่าธุรกิจ)
– ประกันการเดินทาง

สถานที่ขอวีซ่า

ที่อยู่ แผนกวีซ่า สถานเอกอัครราชทูต โมร็อคโค ประจำประเทศไทย ชั้น 12 อาคารสาทรซิตี้ 175 ถนนสาทรใต้ สาทร กรุงเทพฯ 10120 โทร: 02-679-5604-06 ( สงสัยอะไร โทรไปถามก่อนนะครับ เพื่อความชัวร์ )

เวลาทำการแผนกวีซ่า

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 – 12.30 น. (รับยื่นวีซ่า)
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 16.00 น. (รับหนังสือเดินทางคืน)